Kính chào quý khách! Chúc quý khách một ngày vui vẻ!

Chính sách cho thuê sản phẩm

(Khách hàng vui lòng ký xác nhận đã đọc và hiểu rõ trước khi thuê sản phẩm).

1. ĐỊNH NGHĨA

(a) “Bên cho thuê” là ĐÀ THÀNH Camera Rental – đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê sản phẩm, trang thiết bị.

(b) “Bên thuê” là những cá nhân hay tổ chức thuê sản phẩm, thiết bị từ Bên cho thuê.

(c) “Trang thiết bị” là tất cả các thiết bị và phụ kiện cung cấp cho Bên thuê.

(d) “Thời gian thuê” là khoảng thời gian Bên thuê toàn quyền sử dụng sản phẩm, trang thiết bị kể từ thời gian nhận hàng theo thỏa thuận giữa hai bên.

(e) “Điều khoản” có nghĩa là các Điều khoản và quy định khi thuê trang sản phẩm, thiết bị (máy ảnh, ống kính, phụ kiện, gimbal, mic không dây...)

2. CÁC ĐIỀU KIỆN KHI THUÊ THIẾT BỊ

Bên thuê cần đặt cọc lại giấy tờ của mình bao gồm căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân và một giấy tờ khác bất kì mang tên mình (Ví dụ: Giấy đăng kí xe, bằng lái xe, thẻ bảo hiểm y tế, hộ chiếu, hộ khẩu,...)

Việc thuê các sản phẩm, thiết bị được quy định trong khoảng thời gian cụ thể với ngày bắt đầu và tiếp tục cho đến ngày kết thúc theo thỏa thuận giữa hai bên.

Bên cho thuê hoạt động 7 ngày một tuần với dịch vụ 24 giờ. Vì vậy, Bên thuê có thể thoả thuận theo thời gian thuận tiện với nhu cầu nhất. Việc gia hạn hay sửa đổi bổ sung thỏa thuận dịch vụ và thanh toán phải được sự đồng ý của cả hai bên.

3. CHI PHÍ THUÊ & PHỤ PHÍ

Chi phí thuê là chi phí cơ bản Bên thuê thanh toán tùy thuộc vào số lượng trang thiết bị, thời gian thuê và các phụ phí phát sinh khác liên quan đến thỏa thuận của hai bên trong thời gian thuê, như: phí giao hàng, phí thuê thiết bị, chi phí hư hại sản phẩm nếu có, chi phí vi phạm hợp đồng,.....

4. THANH TOÁN

Bên thuê đồng ý thanh toán đủ chi phí thuê, phí tổn thất và các phụ phí phát sinh khác liên quan đến thỏa thuận của hai bên trong thời gian thuê.

Có thể thanh toán trước tiền thuê thiết bị 100%, hoặc ít nhất 30% giá trị tiền thuê khi tiếp nhận, giá này căn cứ theo giá niêm yết sản phẩm tại website dathanhcamera.com tại thời điểm thuê. Sau khi kết thúc thỏa thuận cho thuê, ĐÀ THÀNH Camera Rental tính toán lại số tiền thuê của khách hàng, và khách hàng sẽ thanh toán số tiền thuê còn lại.

||Tài khoản thanh toán:

Chủ Tài Khoản: NGUYỄN LÊ THÀNH

** MBBANK 2.2345.797979

** TECHCOMBANK: 0344.73.4429

** VIETCOMBANK: 0291.000.337.039 

** MOMO: 0905.11.0949

Trong trường hợp sản phẩm, trang thiết bị không được hoàn lại đúng Thời gian thuê như trong thời gian mà khách hàng đã đặt thuê, Bên thuê sẽ phải thanh toán thêm chi phí vượt thời hạn thuê và phí phạt.

5. GIAO VÀ NHẬN

Bên thuê tạo điều kiện cho Bên cho thuê linh động thời gian bàn giao sản phẩm, trang thiết bị. Đại diện hai bên cùng kiểm tra số lượng, chủng loại, chất lượng sản phẩm, trang thiết bị và ký xác nhận để làm cơ sở cho việc thanh toán (nếu không thay đổi).

Bên thuê đến trực tiếp cửa hàng của bên cho thuê tại số 132 Nguyễn Đức Trung - Thanh Khê - Đà Nẵng để nhận sản phẩm, trang thiết bị thuê.

Bên thuê phải sử dụng sản phẩm theo đúng tính năng, quy cách của thiết bị, đúng quy trình hướng dẫn sử dụng; không được tự ý điều chỉnh công năng, làm thay đổi màu sắc, hình dạng của thiết bị. Đặc biệt nghiêm cấm việc mang tài sản thiết bị của Bên cho thuê đi CẦM CỐ, THẾ CHẤP, MUA BÁN.

6. THIỆT HẠI

Bên thuê có trách nhiệm bảo quản nguyên vẹn toàn bộ các thiết bị từ thời điểm giao hàng cho đến khi hoàn trả. Nếu có bất kỳ thiệt hại hay mất mát từ bất kỳ nguyên nhân nào trong thời gian thuê, Bên thuê phải thanh toán toàn bộ chị phí tổn thất, cụ thể các trường hợp hư hỏng, bể vỡ, mất mát nhưng không bao gồm chi phí hao mòn tự nhiên.

Bên thuê có trách nhiệm bảo quản các trang thiết bị trong lúc sử dụng.

7. PHẠT VI PHẠM, BỒI THƯỜNG

Trường hợp Bên thuê không hoàn trả thiết bị theo đúng thời gian đã cam kết thì, phải chịu phí phạt là 200% giá trị cho thuê của ngày đầu tiên, cộng dồn vào các ngày tiếp theo nếu như không hoàn trả thiết bị. ( Ví dụ: Thiết bị A có đơn giá cho thuê ngày 1 là 100.000 đ, thì X2 lên là 200.000 đ cho các ngày cộng dồn)

Trường hợp Bên thuê sử dụng thiết bị gây hư hỏng, thiết bị không nguyên vẹn như ban đầu, thì Bên thuê phải bồi thường toàn bộ giá trị của tài sản thuê.

Trường hợp Bên thuê làm mất mát tài sản thuê phải chịu trách nhiệm bồi thường toàn bộ giá trị của tài sản thuê.

Trường hợp Bên thuê chậm trả tài sản thuê, Bên cho thuê có quyền yêu cầu Bên thuê hoàn trả tài sản thuê và trả tiền thuê trong thơì gian chậm trả và bồi thường thiệt hại. Rủi ro xảy ra đối với tài sản thuê trong thời gian chậm trả do Bên thuê chịu.

8. KHÁC

Các điều khoản và điều kiện được điều chỉnh theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Cả hai bên đều phải tuân theo các quy định của pháp luật. Nếu bên nào vi phạm phại chịu trách nhiệm trước pháp luật.